Một số mẫu túi để sưởi ấm được yêu thích

Ngày đăng: 2016-10-17 09:39:19 | Lượt xem: 439

Với đa dạng mẫu mã và thiết kế, thật dễ dàng để tìm được mẫu túi cho sưởi ấm vào mùa đông. Nếu bán đang tìm mẫu túi ưng ý với bản thân, chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu túi sưởi ấm được khách hàng yêu thích tại tuisuoikute.com 

Với đa dạng mẫu mã và thiết kế, thật dễ dàng để tìm được mẫu túi cho sưởi ấm vào mùa đông. Nếu bán đang tìm mẫu túi ưng ý với bản thân, chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu túi sưởi ấm được khách hàng yêu thích tại tuisuoikute.com . Chúng tôi chọn lọc những mẫu túi tốt nhất, đẹp nhất và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Túi sưởi ấm hình thú bông

Một trong những sản phẩm được yêu thích bở các bạn trẻ trong mùa đông là các mẫu túi sưởi thú bông loại túi chườm nóng có hình dáng các con vật được mô phỏng thành hình túi để sưởi hoặc chườm. Ưu điểm của chúng khá nhiều so với các sản phẩm loại khác. Vừa thích hợp để sử dụng hằng ngày và làm quà tặng.

+Mô phỏng chính xác, đa dạng các loài vật như thỏ, sóc, khỉ, rùa, chó mèo…

+Màu sắc hấp dẫn: do được làm từ chất liệu nỉ và được trang trí với nhiều loài vật nên màu sắc rất đa dạng.

+Thiết kế đẹp, tỉ mỉ không hề đơn điều như các sản phẩm thông thường.

Một trong những sản phẩm hiện nay đang được bạn trẻ săn tìm. Kute, cá tính, thể hiện được tính cách của người sở hữu, dễ dàng di chuyển, có thể sử dụng ở nhiều nơi, hình dáng dễ thương...Và đây là lý do vì sao túi sưởi thú bông được yêu thích. Vậy bạn đã chọn được loại túi sưởi ấm thú bông cho mình chưa?

Túi sưởi hình thú bông

Túi sưởi hình thú bông

Túi sưởi làm từ Nilon

Nilon là chất liệu khá phổ biến để làm túi sưởi. Loại vài này giúp giá thành rẻ hơn, nóng mạnh hơn, tỏa nhiệt nhiều hơn và nó giúp đáp ứng nhu cầu sưởi ấm về nhiệt nhiều cho người cao tuổi. Bạn có biết, hiện nay, mẫu mã túi sưởi làm từ vải nilon đang được cải thiện rất nhiều không? Bạn có thể lựa chọn chúng trên của hàng online về bán túi sưởi ấm: Tuisuoikute.com.

Tại nước ta, có 1 sô hãng chuyên cung cấp túi sưởi làm từ chất liệu này khá uy tính, tiêu biểu là Thiên Thanh và Mimosa. Bạn nên tìm đến các thương hiệu này để đảm bảo an toàn, chất lượng, có bảo hành rõ ràng.

Túi sưởi từ vải Nilon

Túi sưởi từ vải Nilon

Những mã túi sưởi được yêu thích

Để tiện theo dõi, mời bạn xem danh sách những mẫu túi sưởi được yêu thích

-Mẫu chó PitBull: đứng đầu bảng về độ kute

-Mẫu sóc dễ thương: Tạo hình tuyệt đẹp, mô phỏng chính xác.

-Mẫu khỉ lông xù: dành cho những ai thích khỉ

Túi sưởi ấm hình thú bông và nilon là 2 sản phẩm chủ yếu được yêu thích của chúng tôi. Tuisuoikute.com tự hào là 1 trong những đơn vị chuyên về túi sưởi tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu túi sưởi đảm bảo được 3 tiêu chí

+Chất lượng: Chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, được kiểm định rõ ràng

+Thẩm mỹ: Dựa trên thẩm mỹ, sở thích chủ yếu của giới trẻ. Các mẫu đều đẹp, kute.

+Dịch vụ: Vận chuyển nhanh chóng, bán hàng tại kho, khuyến mại hằng ngày…

Khi mua túi sưởi của chúng tôi, bạn sẽ được bảo đảm chất lượng trong vòng 6 tháng, đổi trả thoải mái nếu có lỗi sản phẩm trong vòng 10 ngày. Để kích thích mua hàng, chúng tôi triển khai chương trình bán hàng tại kho - khách hàng không mất thêm chi phí về thuê mặt bằng được cộng vào sản phẩm. Đây chính là một trong những điểm mạnh mà ít có đơn vị khác có thể so sánh được.

Với những thông tin về các mẫu túi sưởi đẹp, chúng tôi cung cấp cho bạn một vài sản phẩm được đánh giá và thống kê là cháy hàng trong mùa đông năm ngoái. Còn mùa đông năm nay, bạn đã chọn được loại sản phẩm nào chưa?

Tags:

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang