Những món đồ phải có khi mùa rét đến

Ngày đăng: 2016-11-06 16:41:09 | Lượt xem: 422

Những đợt gió mùa lạnh thấu xương vẫn tiếp tục tràn về miền Bắc. Cái lạnh này không khiến ít bạn rùng mình. Ngay bây giờ, hãy sắm ngay cho mình những món đồ bắt buộc phải có khi mùa rét đến để bảo vệ sức khỏe cho người thân và chính mình nhé.

Những đợt gió mùa lạnh thấu xương vẫn tiếp tục tràn về miền Bắc. Cái lạnh này không khiến ít bạn rùng mình. Ngay bây giờ, hãy sắm ngay cho mình những món đồ bắt buộc phải có khi mùa rét đến để bảo vệ sức khỏe cho người thân và chính mình nhé.

1, Các món đồ sưởi ấm

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại vật dụng dùng để sưởi với nhiều hình dáng và công dụng khác nhau như quạt sưởi, máy sưởi, và đèn sưởi.

Chúng đều có ưu điểm là nhiệt độ sưởi cao, có nhiều bóng đèn để điều chỉnh công suất hoạt động. Một số loại quạt sưởi được thiết kế riêng khi thêm phần hơi nước giúp tránh được tình trạng khô da.

Giá thành của những sản phẩm này dao động ở mức trung bình (500 – 600 nghìn) hoặc khá cao lên tới 4- 5 triệu đồng. Hoạt động với công suất cao nên những sản phẩm này thường khá tốn điện,

Tùy vào nguồn tài chính, nhu cầu, và đối tượng sử dụng mà bạn có thể  lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

2, Túi sưởi

Túi sưởi rất phù hợp với những người thường xuyên di chuyển từ nơi này đến nơi khác, hay làm việc ngoài trời mà khi không thể mang quạt sưởi, đèn sưởi ra bên ngoài để sưởi ấm được.

Được thiết kế với vô vàn các chủng loại, màu sắc, hình dáng, kích thước khác nhau túi sưởi rất phù hợp để chườm nóng, giữ ấm cho người già cho tới trẻ nhỏ. Khi sử dụng túi sưởi bạn không phải lo nghĩ về tiền điện bởi vì túi sưởi được sạc đầy chỉ trong 5 - 7 phút mà có thể sử dụng được 4 – 6 tiếng đồng hồ.

Ngoài tác dụng để sưởi ấm thì túi sưởi còn có thể chườm nóng, làm giảm các cơn đau do chấn thương, đau cơ, đau mình mẩy ở người già yếu và khi các bộ phận quan trọng được giữ ấm thì khí huyết sẽ được lưu thông, phòng ngừa được nhiều bệnh tật.

 
Túi sưởi đa năng
Túi sưởi đa năng

Giá thành túi sưởi có thể nói là khá rẻ, vừa túi tiền, chỉ dao động trong khoảng 100.000- 400.000 đồng/ chiếc.

3, Quần áo, chăn ấm

Bên cạnh những sản phẩm hỗ trợ làm ấm cơ thể bên trên thì quan trọng bạn vẫn phải chuẩn bị cho mình những bộ quần áo hay chăn dày hơn. Ngoài dùng để giữ ấm ra thì bạn cũng nên chọn cho mình những trang phục hợp thời trang hơn nhé.

Mùa Đông đã đến, bạn đã “sắm” cho mình những món đồ nào rồi? Mau chóng bổ sung cho mình những món đồ còn thiếu, những món đồ phải có khi mùa rét đến để bảo vệ sức khỏe nhé. Bạn đâu muốn mình sẽ bị cảm, hay cước tay chân đúng không nào?

 

Tags:

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang